News

ข่าวสารและกิจกรรม

 

ความเสี่ยงน้ำท่วมต่อกรุงเทพมหานคร

12 April 2012

News

ล่องเรือย้อนรอย100ปีโศกนาฎกรรมไททานิค

เรือบัลมอรัล มีขนาดใกล้เคียงกับเรือไททานิค เป็นเรือของบริษัทเฟรด โอลเซน ครุยส์ ไลน์ส และ บริษัท ไมเลส มอร์แกน แทรเวล ได้เช่าเรือดังกล่าวเพื่อจัดทริปล่องเรือรำลึกไททานิคครั้งนี้

----------------------------------------------

12 April 2012

News

ยินดีต้อนรับ พนักงานเรือสำราญรุ่นใหม่

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ รุ่นใหม่ที่ผ่านการสัมภาษณ์งาน เพื่อร่วมเป็นพนักงานเรือสำราญ เช็คดูรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ หากน้องๆ ท่านใดผ่านการสัมภาษณ์แล้ว กรุณาติดต่อกลับมาที่ บาเฮีย อีกครั้งนะค่ะ เพื่อยืนยันและคำอธิบายในเรื่องการเตรียมตัว และเอกสารที่จำเป็นต้องใช้

----------------------------------------------

Read More
17 October 2011

ในขณะที่น้ำท่วมอย่างรุนแรงของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดนครสวรรค์เป็นข่าวลือ inciting ป่าและหวาดกลัวในหมู่ที่อาศัยอยู่ในล่องกรุงเทพฯ, หัวหน้าการชลประทานเป็นอดีตเมื่อวานนี้เล่นลงความเสี่ยงน้ำท่วมไปยังเมืองหลวง


"ไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับสถานการณ์ที่"ปราโมทย์กล่าวว่า Maiklad ถ้าเจ้าล้นแม่น้ำเจ้าพระยาน้ำที่ไม่น่าจะถึงเมืองชั้นในเป็นมันมีการป้องกันโดย floodwalls ที่แข็งแกร่งและการออกแบบถนนที่เขากล่าวว่า

ถ้าฝนตก, สุขุมวิท, ลาดพร้าวบางกะปิและอาจจะเห็นน้ำท่วมเล็กน้อยถ้าใด ๆ ที่ทั้งหมดเป็นน้ำที่สามารถระบายออกได้อย่างรวดเร็วพอเขาเข้ามา

ชานเมือง -- เช่นหนองจอก, มีนบุรี, ปทุมธานีรังสิตของอำเภอและจังหวัดนนทบุรีของบาง Kruay และอำเภอปากเกร็ด -- จะไม่ทุกข์ทรมานจากน้ำท่วมเป็นเวลานานขอบคุณของเมืองที่ออกแบบมาอย่างดีป้องกันน้ำท่วมและโครงสร้างพื้นฐานการระบายน้ำ

ปิงวังยมและระดับแม่น้ำน่านมีความเสถียรในขณะที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลและเขื่อนสิริกิติ์จะปล่อยน้ำน้อย

การไหลในนครสวรรค์ได้รับการวัดที่ 4,668 ลูกบาศก์เมตรและระดับที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในวันที่ผ่านมาหรือทั้งสองจึงมีความจำเป็นต้องกลัวในภาคเหนือเรียกใช้ปิดไม่, ปราโมทย์กล่าวว่า

แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นที่ทำงานที่ 3,660-3,500 ลูกบาศก์เมตรซึ่งถูกมองว่าเป็นมีเสถียรภาพและมีฝนตกมากไม่ล้ม

สถานการณ์น้ำท่วมควรปรับปรุงค่อยๆดังนั้นตอนนี้มันเป็นเพียงเรื่องของการควบคุมน้ำท่วมและการระบายน้ำท่วมลงไปในทะเลเขากล่าวว่า

อ่านข่าวทั้งหมด